loadding

Giới Thiệu

Lời giới thiệu

Tuấn Hùng là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực lắp đặt khóa cửa vân tay, khóa cửa điện tử thông minh, khóa cửa thẻ từ cho khách sạn, Camera quan sát tại Tphcm, Bình Dương, Đồng Nai. Tuy mới ra đời và phát triển được 10 năm.  Nhưng Camera Tuấn Hùng đã đạt được những bước phát triển không ngừng trong việc hỗ trợ và phát triển hệ thống an ninh cho các cá nhân và doanh nghiệp

Tuấn Hùng chuyên phân phối và lắp đặt hệ thống các thiết bị an ninh, an toàn, camera quan sát giá rẻ , thiết bị chống trộm, chuông cửa màn hình, khóa cửa vân tay, khóa điện tử, khóa cửa thẻ từ khách sạn, cổng an ninh, thi công mạng LAN, dịch vụ sửa chữa máy in, máy photocopy.

Với đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo, năng động, chịu khó, nhiệt tình và phong cách làm việc chuyên nghiệp, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng và thỏa mãn mọi nhu cầu của người dùng.

Camera Tuấn Hùng luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để mang đến những sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng nhất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng thông thái, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ và thú vị.

Không dừng lại ở đó, Camera Tuấn Hùng luôn nỗ lực, tìm tòi, học hỏi và sáng tạo hơn nữa để ngày càng hoàn thiện và phát triển một cách toàn vẹn nhất.

Camera Tuấn Hùng hướng tới việc trở thành một công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối và lắp đặt hệ thống các thiết bị an ninh.

Triết lý kinh doanh của Camera Tuấn Hùng

 “Khi kinh doanh Camera Tuấn Hùng  tuyệt đối không dùng kỹ xảo, thủ đoạn, bởi Camera Tuấn Hùng  tin rằng khởi nghiệp xuất phát từ tinh thần đúng sẽ tạo nên phong cách chuẩn mực, tạo được niềm tin nơi khách hàng "

Xin trân thành cảm ơn!

 

CÔNG TY TNHH TM - DV CÔNG NGHỆ HUY ANH

 

Địa Chỉ :  Số 3 Trần Quý Cáp, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP HCM. 

ĐT : 0938.118.582 

Chi Nhánh : 79 Vĩnh Phú 41 - Kp. Hòa Long - Phường Vĩnh Phú - Thuận An - Bình Dương

ĐT: 0918.771.741 

MST: 3702803892