loadding

CÔNG NGHỆ CAMERA QUAN SÁT MỚI NHẤT HIỆN NAY

Công nghệ mới của ngành camera năm 2019

CÔNG NGHỆ STARLIGHT

Ngày nay với sự phát triển vượt bậc,về công nghệ. Các hãng camera như Dahua, Kbvision, Hikvisio, Samsung Vantech,  Bosch, Benco, Keeper, Shany, ... … đã cho ra các dòng sản phẩm camera starlight có màu ban đêm cho hình ảnh quan sát trong đêm rõ nét và màu như ban ngày.

CÔNG NGHỆ UNTRAHD (4K – 8K)

Công nghệ này cho phép đưa độ phân giải hình ảnh lên tới 3840 x 2160 với mật độ điểm ảnh lớn hơn cho phép người dùng zoom lên để xem chi tiết được các vật thể ở xa.

CAMERA THÔNG MINH

Là loại camera được tích hợp nhiều tính năng thông minh như phát hiện chuyển động, nhận diện khuôn mặt, khu vực trọng điểm, đếm lưu lượng, theo dõi đối tượng với hành vi xấu.

Với camera này sẽ nâng cao hiệu quả an ninh cho khu vực một cách tối đa và  dần dần thay thế các thiết bị khác như hệ thống chống trộm, kiểm soát ra vào, máy chấm công…

Hiện nay công ty camera tuấn hùng chuyên lắp đặt và phân phối các dòng camera quan sát Công Nghệ Camera Quan Sát Ultra HD, Công Nghệ Camera Hỗn Hợp, Công Nghệ Camera Quan Sát Nhìn Ban Đêm Có Màu – CÔNG NGHỆ STARLIGHT, Công Nghệ Camera Thông Minh.

Quý khách vui lòng liên hệ: 0938118582 or 0983081556 
Xin chân thành cảm ơn!.