loadding

LẮP ĐẶT CHUÔNG CỬA MÀN HÌNH TẠI TPHCM

Lắp Đặt Chuông Cửa Màn Hình Tại TPHCM

Tuấn Hùng Chuyên lắp đặt chuông cửa màn hình tại tphcm, uy tín, chất lượng, sản phẩm chính hãng, bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, đội ngũ kỷ thuật nhiệt tình, lành nghề, xử lý sự cố trong vòng 24h. Là nơi tin cậy nhất để khách hàng chọn mặt gửi vàng lắp đặt chuông cửa màn hình tại tphcm.

 

BẢNG BÁO GIÁ CHUÔNG CỬA MÀN HÌNH COMMAX LẮP ĐẶT TẠI TPHCM

 

 

CAMERA CỬA COMMAX

 

Chuông cửa có hình đang dần trở nên rất quan trọng không thể thiếu trong các căn hộ chung cư, biệt thự cao cấp vì tính hiệu quả và tác dụng của nó.

Hiện nay việc Lắp Đặt Chuông Cửa Màn Hình là một loại thiết bị đã và đang được người tiêu dùng sử dụng một cách rộng rãi. Ở những toà nhà chung cư hiện đại, những căn hộ cao cấp, biệt thự, khu dân cư, hầu hết các gia đình đều có lắp đặt thiết bị này.

Tại sao lắp đặt chuông cửa màn hình tại tphcm lại trở nên phổ biến và được nhiều ngôi nhà sử dụng như vậy? Những ứng dụng dưới đây sẽ giải thích các vấn đề trên:

Ngoài tính năng dùng làm chuông kêu cửa để nhận biết khách thì thông qua màn hình nó còn giúp cho chủ nhà nhìn thấy mặt khách tới thăm hôm nay là ai?. Ngoài ra, thiết bị chuông cửa màn hình còn giúp cho chủ nhà còn có thể trao đổi được với khách đến thăm trước khi mời họ vào nhà. Chính nhờ những tính năng thông minh của chuông cửa màn hình mà chủ nhà tránh được nhiều những rủi ro, rắc rối đối với những vị khách không mời mà đến, nếu là những kẻ lại mặt nghi vấn thì sẽ chủ động không tiếp

Tránh phải gặp trực tiếp những kẻ bất chính sử dụng thuật thôi miên đối với chủ nhà hoặc người thân, tránh được trộm cướp tấn công và xông thẳng vào nhà nguy hiểm, đặc biệt có tác dụng bảo vệ đối với người già và trẻ em ở nhà một mình dễ bị kẻ gian lợi dụng lừa đảo. Chủ nhà trên các tầng cao không cần xuống mà vẫn “nhìn được ai gõ cửa” nhà mình. Giao tiếp trực tiếp với người ngoài cửa qua hệ thống microphone.

Chuông cửa có hình là một thiết bị khá thông minh, tích hợp được nhiều tính năng trên cùng một thiết bị, mang lại rất nhiều tiện ích cho người sử dụng.

Chuông cửa màn hình nó còn là một thiết bị khá xa lạ với một bộ phận người Việt ta. Nhưng ở những thành phố lớn như Tp. Hồ Chí Minh,  thì từ lâu người tiêu dùng đã biết đến và sử dụng nó như một công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc tìm hiểu những vị khách đến thăm nhà hôm nay là ai? Người khách kia có quen biết với gia đình  hay không?

Chuông cửa màn hình hiện nay có một vai trò rất quan trọng. Nó là một thiết bị thay thế tốt nhất cho tất cả các loại chuông điện gọi cửa thông thường trước đây

Chuông cửa màn hình gồm có 2 bộ phận chính:

  • Màn hình chuông cửa:

Là một màn hình có kích thước khoảng  20cm x 30cm. được lắp đặt phía trong nhà. Nó sẽ hiển thị toàn bộ hình ảnh, khuôn mặt của khách khi bấm chuông.

  • Nút bấm Camera và chuông cửa.

Là một nút bấm được gắn bên ngoài. Nó nừa là nút bấm dành cho khách đồng thời đã được tích hợp chức năng camera quan sát ghi lại hình ảnh khi khách bắt đầu bấm chuông.

Ngoài 02 bộ phận chính thì chuông cửa màn hình còn có chức năng đàm thoại.

Đối với những dòng sản phẩm cũ thì thường bộ phận nghe gọi được thiết kế riêng như một chiếc điện thoại để bàn. Nhưng hiện nay do có sự cải tiến về công nghệ nên chức năng này đã được tích hợp thành tổ hợp phím trên màn  hình. Chỉ cần nhấn vào biểu tượng loa trên màn hình chủ nhà sẽ dễ dàng trao đổi trực tiếp với khách đến thăm.

Ngày nay, nhờ vào sự tiến bộ của công nghệ thông tin, những dòng sản phẩm mới được thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn. Bên cạnh việc làm cho ngôi nhà của bạn thêm sang trọng thì chuông cửa màn hình thật sự hữu ích cho tất cả các gia đình.

Nếu bạn đang chuẩn bị hoàn tất thiết bị cho ngôi nhà của mình, hãy lắp đặt thêm hệ thống chuông cửa màn hình để tăng thêm sự sang trọng, đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn nhé!

Lắp Đặt Chuông Của Màn Hình Tại TPHCM

Tuấn Hùng chuyên Lắp Đặt Chuông Cửa Màn Hình Panasonic, Dahua, Commax, Hikvision, Samsung...

 

XIN HÃY LIÊN HỆ THEO SỐ ĐIỆN THOẠI  0938118582 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LẮP ĐẶT NHÉ!

Xin Chân Thành Cảm Ơn Sự Hợp Tác Của Quý Khách Hàng.