loadding

LẮP ĐẶT CAMERA NHÀ XƯỞNG TẠI BÌNH DƯƠNG

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA NHÀ XƯỞNG THI CÔNG BẰNG CÁP QUANG

 

Lắp đặt camera bàng cáp quang cho nhà xưởng lớn tiết kiệm chi phí hơn, khoảng cách truyền tải hình ảnh xa hơn thậm chí cả 100km mà không bị nhiểu,  không bị nhiểu do điện 3 pha trong nhà máy, thi công gọn dẹp hơn nhiều so với giải pháp khác, thời gian sử dụng lâu hơn.

 

 

 

 

 

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA NHÀ XƯỞNG THI CÔNG BẰNG CÁP ĐỒNG TRỤC

 

Chỉ phù hợp cho những nhà xưởng nhỏ vì khi lắp camera bằng cáp đồng trục khoảng cách truyền tải tín hiệu gần hơn nếu xa quá sẻ bị nhiễu thậm chí không lên hình ảnh. Vì vậy đối với những nhà xưởng lớn thì không nén thi công theo giải pháp này.

 

 

 

 

 

   →  Xưởng may xuất khẩu đi vào hoạt động được 5 năm nay. Nhờ nắm bắt công nghệ và để giảm thiểu chi phí quản lý không cần thiết nên công ty đã lắp đặt hệ thống camera quan sát cho toàn bộ khu vực xưởng sản xuất và văn phòng.

   →  Sau khi được Cty Camera Tuấn Hùng  thi công lắp đặt và hướng dẫn sử dụng giám đốc cty hồ hởi cho biết:

” Camera của Cty Camera Tuấn Hùng lắp đặt rất nét, ổn định cho nên tôi có thể quản lý nhân viên và công việc trong xưởng bất cứ ở đâu thay vì cứ ngồi ở văn phòng và xuống trực tiếp xưởng để đôn đốc nhân viên như trước nữa. Có camera giám sát tiện lợi thật…. “

   →   Nhờ việc thi công nhanh, thẩm mỹ cùng với góc quan sát rõ và chính sách bảo hành tốt mà Cty Camera Tuấn Hùng đã được giám đốc cty giới thiệu lắp đặt camera thêm cho 2 công trình khác là bạn và đối tác của anh tại BÌNH DƯƠNG.

√      Toàn thiết bị được Cty Camera Tuấn Hùng bảo hành 24 tháng. Ngoài ra khách hàng còn được bảo trì định kỳ 3 tháng một lần hoàn toàn miễn phí nhằm phát hiện sớm nhất những lỗi trong hệ thống ngay trong khi bạn vẫn thấy camera hoạt động bình thường.

   Liên hệ để được tư vấn giải pháp cùng các chuyên gia của Cty Camera Tuấn Hùng và nhận báo giá  ƯU ĐÃI   cho công trình của bạn