loadding

LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT GIÁ RẺ TẠI ĐỒNG NAI - CAMERA GIÁ RẺ ĐỒNG NAI - CAMERA ĐỒNG NAI

LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT GIÁ RẺ TẠI ĐỒNG NAI, CHẤT LƯỢNG, UY TÍN, LÀ NƠI TIN CẬY CHO KHÁCH HÀNG SẢN PHẨM CÔNG TY CHÚNG  ĐƯỢC BẢO HÀNH 2 NĂM, MIỄN PHÍ CÔNG LẮP ĐẶT. KHUYẾN MÃI Ổ CỨNG   250GB CHO KHÁCH HÀNG LẮP BỘ 4 CON CAMERA. CÔNG TY CHÚNG TÔI CÓ RẤT NHIỀU HÃNG CAMERA NỔI TIẾNG. QUÝ KHÁCH HÀNG LIÊN HỆ THEO SỐ 0938118582 OR 0983081556 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ.  ( DỊCH VỤ, SẢN PHẨM KHÔNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG XIN HOÀN TRẢ LẠI TIỀN CHO QUÝ KHÁCH HÀNG)

 

 

 

 

CAMERA IP WIFI ( KHÔNG GIÂY) TOP 4 THẾ GIỚI THƯƠNG HIỆU DAHUA (TẶNG THẺ NHỚ 32G)

 

 

 

 

 

HÌNH ẢNH  CAMERA CHÚNG TÔI LẮP ĐẶT TẠI TRƯỜNG THPT TAM PHƯỚC, BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

 

 

 

 

 

 

 

 

HÌNH ẢNH  CAMERA CHÚNG TÔI LẮP ĐẶT TẠI CÔNG TRƯỜNG

 

 

 

 

HÌNH ẢNH  CAMERA CHÚNG TÔI LẮP ĐẶT TẠI  NHÀ DÂN

 

 

 

BÁO GIÁ GÓI HỆ THÔNG CAMERA HIKVISION 2.0 MEGAPIXEL CHO GIA ĐÌNH, VĂN PHÒNG, TRƯỜNG HỌC...

 

 

 

 

BÁO GIÁ GÓI HỆ THÔNG CAMERA HIKVISION 1.0 MEGAPIXEL CHO GIA ĐÌNH, VĂN PHÒNG, TRƯỜNG HỌC...

 

 

 

CHI PHÍ PHÁT SINH
 

- Dây tín hiệu 5000vnđ / 1 mét

- Dây điện 5000vnđ/ 1 mét

- Dây mạng 7000vnđ/ 1 mét

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ CAMERATUANHUNG  VỚI HƠN 10 NĂM TRONG LĨNH VỰC AN NINH GIÁM SÁT. CHÚNG TÔI CHUYÊN PHÂN PHỐI VÀ LẮP ĐẶT CÁC HÃNG CAMERA NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI NHƯ :

HONEYWELL SECURITY, BOCSH SECURITY SYSTEMS, HIKVISION DIGITAL TECHNOLOGY, DAHUA TECHNOLOGY, HDPARAGON, SONY, PANASONIC, SAMSUNG, LG ......

VỚI PHƯƠNG CHÂM "LUÔN MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG SỰ AN TÂM NHẤT". TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM CAMERA CỦA CHÚNG TÔI ĐỀU NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP TẠI CÁC HÃNG CAMERA NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI KHÔNG LẮP RÁP TẠI VIỆT NAM,  KHÔNG LÀM HÀNG NHÁI, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG .

VỚI ĐỘI NGỦ KỶ THUẬT NHIỆT TÌNH SÁNG TẠO, LUÔN TÌM TÒI HỌC HỎI ĐỂ SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI NGÀY MỘT CHẤT LƯỢNG HƠN,TIÊN TIẾN HƠN, HOÀN THIỆN HƠN. LUÔN MANG LẠI  SỰ TIN TƯỞNG, AN TÂM CHO QUÝ KHÁCH HÀNG.

( LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI BIÊN HÒA ĐỒNG NAI, LẮP ĐẶT CAMERA GIÁ RẺ TẠI BIÊN HÒA ĐỒNG NAI, LẮP ĐẶT CAMERA BIÊN  HÒA ĐỒNG NAI, LẮP ĐẶT CAMERA ĐỒNG NAI, LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT ĐỒNG NAI, LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT GIÁ RẺ ĐỒNG NAI, CAMERA ĐỒNG NAI,LẮP ĐẶT CAMERA GIÁ RẺ ĐỒNG NAI, lắp đặt camera quan sát cho nhà dân tại đồng nai, lắp đặt camera quan sát cho bệnh viện tại đồng nai, lắp đặt camera quan sát cho trường học tại đồng nai, lắp đặt camera quan sát  cho khu phố tại đồng nai, lắp đặt camera quan sát cho trường mầm non tại đồng nai, lắp đăt camera cho nhà trẻ tại đồng nai, camera nhà trẻ đồng nai, lắp camera nhà trẻ đồng nai, lắp đặt camera quan sát cho khách sạn tại đồng nai, lắp đặt camera quan sát cho nhà xe tại đồng naicamera wifi.)

TẤT CẢ HỆ THỐNG CAMERA GIÁM SÁT CỦA CAMERATUANHUNG ĐỀU ĐƯỢC BẢO HÀNH 24 THÁNG ( 1 ĐỔI 1 TRONG VÒNG 24 THÁNG )

HIỆN NAY NHU CẦU VỀ AN NINH CHO HỘ GIA ĐÌNH CŨNG NHƯ CÁC CÔNG TY VỪA VÀ NHỎ TẠI BIÊN HÒA ĐỒNG NAI NGÀY MỘT CAO, NÊN QUÝ KHÁCH HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ ĐƯA RA GIẢI PHÁP TỐI ƯU NHẤT CHO QUÝ KHÁCH.

TRONG NHỮNG NĂM QUA CÔNG TY CHÚNG TÔI CÓ NHỮNG GÓI GIẢI PHÁP CAMERA CHO TẤT CẢ CÁC KHÁCH HÀNG TỪ GIA ĐÌNH, TRƯỜNG HỌC, CỬA HÀNG, VĂN PHÒNG, SIÊU THỊ, BÃI XE, TÒA NHÀ, KHÁCH SẠN, KHO HÀNG, TIỆM VÀNG ... TẠI BIÊN HÒA  ĐỒNG NAI.

HIỆN NAY CÔNG TY CHÚNG TÔI CÓ RẤT NHIỀU BỘ CAMERA TRỌN GÓI GIÁ ƯU ĐÃI CHO KHU VỰC ĐỒNG NAI:

MỌI THÔNG TIN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ : 0938118582 OR 0983081556

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN SỰ QUAN TÂM CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG!